tỉ số tran dau hom nay Về chúng tôi

Empire of the KOP là một dịch vụ tin tức đầu tiên độc lập, ý kiến, được tạo ra bởi một nhóm người hâm mộ Liverpool FC, người cũng tình cờ trở thành nhà báo chuyên nghiệp.

Chúng tôi báo cáo về tin tức quan trọng và chúng tôi xuất bản nhiều quan điểm khác nhau về câu lạc bộ của chúng tôi từ người hâm mộ của chúng tôi với hy vọng thúc đẩy cuộc tranh luận mang tính xây dựng về các vấn đề gây tranh cãi.

Chúng tôi hoan nghênh những đóng góp theo quan điểm và chưa được lọc từ tất cả người hâm mộ Liverpool từ tất cả các nơi trên thế giới - cả trong phần bình luận và bài xã luận gốc - nhưng chúng tôi cũng sử dụng một nhóm các nhà văn chuyên nghiệp để báo cáo tin tức và đảm bảo độ chính xác thực tế và tốtNếm từ những đóng góp chúng tôi nhận được.

Công bằng, nhưng không vô tư, đế chế của KOP được thành lập vào năm 2008.


Nhà văn: Bất cứ ai cũng được chào đón để gửi một bài viết (ngay cả khi tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của bạn). Nếu bạn quan tâm đến việc viết (bằng bất kỳ ngôn ngữ nào), vui lòng gửi email Editor@fanatix.com.

Kính trọng: Tất nhiên chúng ta sẽ không bao giờ cho phép hoặc chịu đựng bất cứ điều gì khiến người chết không tôn trọng, thúc giục bạo lực hoặc phân biệt chủng tộc và/hoặc bài ngoại trong tự nhiên. Đây không phải là trò đùa mà là sự thù hận hoàn toàn không có chỗ trong bất kỳ xã hội văn minh nào.

Thu nhập = earnings: Tất cả nội dung của trang web là miễn phí, không có phí cho người đọc hoặc khách truy cập của trang web. Nguồn thu nhập duy nhất của trang web là quảng cáo, chúng tôi không bán (và không bao giờ được bán) bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi. Nếu bạn thấy bất kỳ sản phẩm nào được quảng cáo trên trang web, chúng luôn được bán bởi một bên thứ 3. Về lợi nhuận, thật không may, trang web vẫn chưa bị phá vỡ, chi phí lưu trữ của chúng tôi khá cao vì chúng tôi có các máy chủ dành riêng để xử lý khối lượng lưu lượng mà chúng tôi nhận được.

Tất cả các nội dung được công bố trên Empire of the Kop được viết bởi những người đóng góp được trả lương hoặc chưa trả tiền là về Câu lạc bộ bóng đá Liverpool. Chúng tôi cũng xuất bản nội dung và quảng cáo được tài trợ trên trang web và rõ ràng đây là trường hợp này vì các chủ đề liên quan, các cuộc gọi hành động và các liên kết bên ngoài thường xuất hiện trong nội dung đó (bất kỳ quảng cáo nào như vậy hoặc được trả tiền -Có nội dung được bán trên dịch vụ tùy thuộc vào thời hạn tối đa 12 tháng).

Cũng nên rõ ràng rằng tất cả các tài liệu tham khảo đến các trang web đánh bạc và sản phẩm có thể xuất hiện trên trang web và trong biên tập cho thấy mối quan hệ thương mại của một số mô tả.

Tổ chức từ thiện: Trang web hỗ trợ các tổ chức từ thiện khác nhau bao gồm HJC, HFSG, 23 Foundation, Marina Dalglish Foundation và nhiều người khác. Chúng tôi hỗ trợ theo nhiều cách khác nhau bao gồm tất nhiên việc truyền bá cho độc giả và người theo dõi Twitter của chúng tôi và chúng tôi cũng thực hiện quyên góp.

Truyền thông xã hội: Tất nhiên sức mạnh của chúng tôi là việc chúng tôi sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, hãy đảm bảo bạn theo dõi chúng tôi?Twitter @Empireofthekop?, giống như chúng tôi trên?Facebook?hoặc tham gia của chúng tôi?Google +?vòng tròn.

Trở lại đầu trang