keo bet88 Liên hệ chúng tôi

Empire of the Kop là một phần của mạng Fanatix.

Nhà quảng cáo:

Đối với tất cả các yêu cầu thương mại, bao gồm cả quảng cáo, vui lòng liên hệ: Quảng cáo@fanatix.com

Biên tập:

Đối với bất kỳ câu hỏi biên tập nào, vui lòng liên hệ: Editor@fanatix.com

Bản quyền:

Đối với bất kỳ vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: Bản quyền@fanatix.com

Các yêu cầu khác

Đối với tất cả các yêu cầu khác, vui lòng liên hệ: help@fanatix.com

5 câu trả lời cho "Liên hệ với chúng tôi"

 1. Xin chào,
  Tên tôi là Anthony và tôi tiếp cận với một số ít khách hàng trong các ngóc ngách khác nhau.
  Chúng tôi quan tâm đến quảng cáo trên trang web của bạn, điều đó có thể?
  Nếu vậy, xin vui lòng gửi cho tôi mức giá bạn tính phí để xuất bản một bài đăng trên trang web của bạn.
  Chúng tôi hỏi nó không được dán nhãn là quảng cáo / khách, liên kết theo dõi bình thường và không phải là một bài ẩn.
  Nếu điều này là có thể, xin vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi có thể đi từ đó - mong nhận được phản hồi từ bạn!
  Cổ vũ,
  Anthony

 2. Tôi cảm thấy tôi cần phải đưa ra khía cạnh của câu chuyện này và hy vọng bạn có thể hiểu được. Những gì video này đã được biến thành không nơi nào gần những gì nó có nghĩa là. Khi tôi đứng trong các bản tin, tôi lướt qua các bài báo và xem tiêu đề về lịch sử của bạn, đối với tôi, đã bực bội với bài hát Toffees. Vì vậy, tôi đã làm một video để chiếu những anh chị em của tôi, tất cả đều là Quỷ đỏ. Đó là cho đến khi một người hâm mộ LFC ra đó là tờ giấy mà tôi nhận ra nhưng nó không được lên kế hoạch trước và chắc chắn không phải là mục tiêu của tôi. Tôi đã bỏ qua các tài khoản không phải để che giấu mà để bảo vệ gia đình tôi khỏi sự lạm dụng. Tôi đã có những bức ảnh của vợ và các con tôi gửi cho tôi. Những người nhìn Tru tài khoản của tôi sẽ không nhìn thấy gì ngoài việc hỗ trợ cho cuộc chiến JFT96 và một màu xanh tôi cảm thấy đau đớn khi những người không biết tôi sẽ nghĩ rằng tôi đã làm một điều khủng khiếp như vậy. Hindsight Tôi rõ ràng sẽ sử dụng tờ giấy đó khi tôi không giấu đằng sau các hồ sơ giả với tên giả để troll hoặc lạm dụng. Nếu tôi làm tổn thương các gia đình thì một lời xin lỗi là đủ nhưng tôi thực sự xin lỗi. Dù sao thì tôi cũng không phải kiểu người đó.
  Đánh giá cao thời gian của bạn
  Gary

 3. Đó là cùng một câu chuyện cũ năm này qua năm khác và chuyển giao cửa sổ khác, hội đồng quản trị quá chặt chẽ để chia tay với tiền và luôn luôn, và cuối cùng chạy xung quanh như những con gà không đầu. Tôi rất lo lắng về tiền tại sao chúng ta lại xem xét chuyển khoản miễn phí - chúng ta có thể dễ dàng có Daka và Joe Hart, và chúng ta chúng ta sẽ ký hợp đồng tại sao nó không thể giữ im lặng và riêng tư khi chúng ta đi đến một người chơi mà họ đến Một câu lạc bộ khác. Vì vậy, hãy đến với Liverpool Board tự sắp xếp Stope bán những người chơi giỏi nhất và thoát khỏi những thứ nhảm nhí như Tsmikas, Minamino, Origi, Gomez, Firmino + Adrian thậm chí Ozan Kabk cũng tốt hơn Gomez. Vì vậy, hãy đến để có thêm 2 hoặc 3 bản hợp đồng trước khi bắt đầu mùa giải và có một mùa giải tuyệt vời, cũng có nhiều người trẻ tuổi cần phải ra ngoài cho mượn như Phillips, R Williams, Kelleher, N Williams, Koummetio và The Youngsters Điều đó nên liên quan đến đội số 1 nên là Woodburn, Elliott, Jones,

 4. Chỉ cần kiểm tra danh sách danh dự trang web của Bluenose và họ đã bao gồm các vận động viên chạy bộ lên như một vinh dự !! Như Messiah Shanks đã từng nói, bạn đã hoàn thành thứ hai của những người thua cuộc, chúng tôi không thể thêm những thứ này như một danh hiệu nhưng chúng ta có nên không?

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở lại đầu trang