bảng g vòng loại wc Viết cho E.O.T.K.

Để viết cho E.O.T.K. Chỉ cần gửi email bài viết của bạn mà bạn muốn xuất bản?Editor@fanatix.com

Bài viết có thể phù hợp trong email hoặc bạn có thể thêm nó dưới dạng tệp đính kèm Microsoft Word.

Chúng tôi sẽ gửi email khi bài viết của bạn được xuất bản.

Một câu trả lời cho Viết viết cho E.O.T.K.

 1. Những lời chỉ trích Andy Robertson có được mùa giải này là không thực tế, áp đảo và không liên quan. Chỉ vì Tsimikas bước vào và mọi người nhìn thấy anh ta nhiều hơn, không có nghĩa là anh ta đã giành được một vị trí trong đội một hoặc đạt được điều gì đó đặc biệt và chứng tỏ mình. Ngược lại, lưng Scotland vẫn là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi và điều tốt nhất vẫn chưa đến với anh ấy.
  Robbo là đẳng cấp thế giới và phá vỡ tất cả các loại hồ sơ về mặt trái. Anh đã giành chiến thắng tại Champions League và Premier League. Anh ta vừa trở thành hậu vệ xếp hạng cao thứ hai cho hỗ trợ trong lịch sử Premier League.
  Một số người quên rất dễ dàng những gì anh ấy đã làm cho đội và anh ấy có bao nhiêu hỗ trợ. Cái gọi là tiếng Hy Lạp của người Hy Lạp, không ở gần anh ta và số liệu thống kê cho thấy điều đó. Không chỉ vậy - anh ta không nhanh như vậy, không nguy hiểm trong các trò chơi và không tạo ra nhiều cơ hội lớn như vậy. Tsimikas có thể là một bản sao lưu tốt, nhưng ngay bây giờ anh ta chỉ hành động như một người có ảnh hưởng trên Instagram, thổi phồng mọi người với hashtag của mình và những biệt danh anh ta tạo ra cho chính mình. Và anh ấy cố gắng sao chép Robbo. Nếu anh ấy muốn trở thành người chơi đàng hoàng và được nhớ đến không chỉ cho các hashtag của mình, anh ấy phải tìm phong cách của riêng mình. Được rồi, anh ấy có 2 pha kiến ??tạo và chơi nhiều hơn trong mùa giải này, nhưng các hỗ trợ đã chống lại các đội ở đầu bàn và anh ấy không ở gần đội trưởng Scotland.
  Robbo đã không ngừng ở mùa giải trước và đã gây ấn tượng với nhiều người với các giả định của anh ấy trong 3 mùa giải trước. Bravelove của chúng tôi không xứng đáng với sự đối xử này và Klopp cũng nói như vậy. Đôi khi mọi người quên mất những gì anh ta đạt được và hành động như người Hy Lạp đã phá vỡ những kỷ lục như vậy và hoàn thành những điều tuyệt vời như vậy. Và không còn nghi ngờ gì nữa, tương lai cũng tươi sáng cho Andy.
  Vấn đề là Tsimikas đã làm bất cứ điều gì ngoạn mục và phi thường. Hãy để anh ta được ca ngợi, khi anh ta ở gần Trent hoặc Robbo, nhưng ngay bây giờ sự cường điệu đó là không cần thiết và không liên quan.
  Neco Williams có số liệu thống kê tương tự như Tsimikas mùa này (G/A) với ít thời gian trò chơi hơn, nhưng Noboby nói về anh ta theo cách đó, và anh ta trẻ hơn nhiều.
  Hơn nữa, Neco không tự gọi mình là chiến binh xứ Wales, ví dụ, cũng không phải Robbo tự gọi mình là người dũng cảm của Scotland hay một cái gì đó tương tự. Hãy để người hâm mộ nghĩ ra biệt danh, khi các cầu thủ bóng đá kiếm được chúng!
  Tsimikas bắt đầu biệt danh và hashtag của riêng mình và người hâm mộ đã chơi cùng. Không có người chơi nào khác từ Liverpool đã làm điều đó, ít nhất là gần đây.
  Vì vậy, hãy để thời gian cho thấy ai sẽ được nhớ đến và bằng những gì, và thể hiện sự tôn trọng với sự trở lại tốt nhất trên thế giới - Andy Robertson!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở lại đầu trang